Học bổng từng phần

Tiếp tục “trợ lực” cho học viên với nhiều gói học bổng 2021

Phát huy giá trị cốt lõi của VHF ACADEMY: tôn trọng tài năng, tinh thần hiếu học và cam kết mang đến những lợi ích thiết thực cho cộng đồng, xã hội. Năm 2021 VHF ACADEMY dành tặng nhiều suất học bổng tuyển sinh giá trị cho tân học viên mong rằng những suất học bổng được trao sẽ là nguồn động viên tinh thần để các học viên tiếp tục nỗ lực học tập, nâng cao ngoại ngữ và bản lĩnh hội nhập. Điều này cũng khẳng định được thế mạnh đào tạo đạt chất lượng số 1 Việt Nam của VHF ACADEMY, góp phần truyền cảm hứng đến những người trẻ với “Tinh Thần Khởi nghiệp”. Đặc biệt, các suất học bổng năm 2021 lại càng mang nhiều ý nghĩa trong bối cảnh cả nước bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19.

Ngoài ra, với những thế mạnh riêng và tài năng nổi trội trong từng ngành học, học viên của VHF ACADEMY còn có cơ hội nhận được các suất học bổng theo học tại các trường đại học đối tác trên toàn thế giới như học bổng đào tạo ngoại ngữ ( 1~ 2 năm), chuyển tiếp đại học (~ 4 năm) từ 30 – 100% học phí tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, v.v….

Chi tiết về Chương trình học bổng Học phần

VHF ACADEMY còn trao cấp học bổng học phần không giới hạn số lượng khi học viên đáp ứng đủ tiêu chí xét duyệt liên quan tới từng môn học trong khóa. Chi tiết: Giá trị học bổng 25$ cho bộ môn Kế toán; 50$ cho bộ môn Tin học cơ bản; 100$ cho bộ môn Tin học lập trình và 125$ cho bộ môn Ngoại ngữ.

Lưu ý: Đáp ứng điều kiện xét tuyển học bổng theo quy định

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

VHF ACADEMY – ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO

 Website: vhfacademy.edu.vn

Địa chỉ: KĐT Thanh Hà, Cienco 5, TP.Hà Nội

Liên hệ tuyển sinh: (024)6 259 22 68 – 0968 235 666

Email: vhfacademy@gmail.com