Học bổng liên kết nguồn nhân lực

1. Giải bài toán chi phí thời Covid

Trước những biến động của dịch bệnh Covid-19 gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình đời sống và kinh tế của toàn thế giới nói chung và của Việt Nam nói riêng. Chắc hẳn bài toán chi phí học tập với phụ huynh, học viên mong muốn môi trường học tập chuyên nghiệp, chất lượng đào tạo đạt chất lượng số 1 Việt Nam sẽ không khỏi băn khoăn.

Một trong những mục tiêu chú trọng phát triển kiến thức nền tảng, ngoại ngữ, kỹ năng liên tục được triển khai thì chính sách học bổng tuyển sinh của VHF ACADEMY luôn là động lực để các học viên tương lai quyết định chọn trường, chọn ngành học phù hợp với khả năng của bản thân và điều kiện kinh tế của gia đình. Đặc biệt, trong bối cảnh nền kinh tế chịu không ít ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, chính sách học bổng của VHF ACADEMY trở thành nguồn “trợ lực” kịp lúc nhằm tiếp sức cho các học viên chạm tới cánh cửa tương lai khi hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết để trở thành 1 công dân toàn cầu và bước những bước chân đầu tiên trên con đường “Khởi Nghiệp Thành Công”.

2. Chi tiết chương trình học bổng

Chính sách học bổng của VHF ACADEMY ngày một mở rộng dành cho các học viên có kết quả học tập tốt, gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn khao khát, vươn lên trong học tập. Các chương trình học bổng của VHF ACADEMY vô cùng đa dạng mang các giá trị tinh thần vô cùng to lớn và đặc biệt còn mang giá trị về vật chất.

Chương trình học bổng liên kết với gói học bổng hỗ trợ 100% học phí – đây là chương trình liên kết nguồn nhân lực duy nhất tại Việt Nam dành cho tất cả các học viên trên toàn quốc tham gia khóa đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tại VHF ACADEMY giới hạn 299 suất trong mỗi kỳ tuyển sinh dành cho đào tạo nhân lực ở các khối ngành học xu hướng.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

VHF ACADEMY – ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO

 Website: vhfacademy.edu.vn

Địa chỉ: KĐT Thanh Hà, Cienco 5, TP.Hà Nội

Liên hệ tuyển sinh: (024)6 259 22 68 – 0968 235 666

Email: vhfacademy@gmail.com