Học bổng khóa học

Khẳng định năng lực, khuyến khích tài năng.

Đáng chú ý, mỗi kỳ kỳ tuyển sinh VHF ACADEMY chi tương đương 5 tỷ đồng để trao tặng học bổng cho học viên trúng tuyển vào trường bằng các phương thức xét tuyển với điểm xét tuyển học bạ bằng năng lực học tập từ THPT và các yếu tố về hoàn cảnh gia đình, khả năng tài chính và mục tiêu khao khát học tập đối với các học viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, v.v….

Các chính sách học bổng tuyển sinh được xây dựng nhằm khuyến khích tài năng, mở rộng cơ hội được trải nghiệm môi trường sinh hoạt, học tập chuyên nghiệp số 1 Việt Nam. Các học viên có cơ hội thụ hưởng chất lượng đào tạo chú trọng ngôn ngữ tiếng Hàn, tiếng Nhật và tiếng Trung, v.v…cùng các kỹ năng chuyên môn như tin học, kế toán, tài chính và đặc biệt các học viên còn còn được đào tạo các kỹ năng thiết yếu như kỹ năng sống, kỹ năng tư duy, kỹ năng quản trị thời gian – tài chính – dòng tiền, kỹ năng phỏng vấn – viết CV, kỹ năng khiêu vũ, trải nghiệm văn hóa rượu vang, v.v…trong bối cảnh hội nhập hiện nay nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Chi tiết Chương trình học bổng Khóa học

Chương trình học bổng của VHF ACADEMY còn đặc biệt được thu hút bởi Học bổng Khóa học dành cho “Học viên ưu tú” với trị giá học bổng 500$ dành cho học viên xuất sắc toàn khóa với điều kiện đạt điểm xuất sắc tất cả các môn học, tích cực tham gia các hoạt động trường lớp, điểm chuyên cần đạt trên 95%. Bên cạnh đó là “Học bổng Ký túc xá” trị giá 250$ dành cho những học viên chấp hành đúng 100% nội quy, quy định và có những đóng góp tích cực trong công tác quản lý Ký túc xá cùng Ban quản sinh. Tiếp theo đó là Học bổng “Học viên thân thiện” trị giá 200$ dành cho những học viên có lối sống lành mạnh, văn hóa, có tinh thần đoàn kết, yêu thương, gắn bó, chia sẻ với thầy cô, bạn bè và mọi người xung quanh.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

VHF ACADEMY – ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO

 Website: vhfacademy.edu.vn

Địa chỉ: KĐT Thanh Hà, Cienco 5, TP.Hà Nội

Liên hệ tuyển sinh: (024)6 259 22 68 – 0968 235 666

Email: vhfacademy@gmail.com